Vinhomes Giảng Võ Hà Nội cơn sốt bất động sản 2017

Cơn sốt mang tên Vinhomes Giảng Võ Hà Nội cuối năm 2017

Không ngẫu nhiên mà dự án Vinhomes Giảng Võ đặc biệt này của VinGroup lại tạo nên cơn sốt như vậy trong thị trường bất động sản hiện nay tại Hà Nội. Sỡ hữu khung đường là khu vực trống trước mặt, có thể là công viên, vườn cây hay hồ nước, tạo tầm nhìn tốt. Đối với dự án này dù là chung cư hay nhà đất đều tốt nếu như cơ sở hạ tầng, môi trường sống, an ninh đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế . Do đó, bạn nên chọn những căn hộ có cửa chính ở vị trí tốt để đón được nhiều vượng khí, cát lành, tránh cửa mở thẳng ra cầu thang hoặc thang máy. Hiện tại dự án đang được gấp rút hoàn thành với tâm huyết của vingroup với mong muốn kiến tạo một khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa lòng Hà Nội . Vinhomes Giảng Võ đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam Vingroup đầu tư và xây dựng.

Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ Hà Nội có những lợi thế không thể không kể đến

Là một trong những khu vực kinh tế, thương mại, văn hóa trọng điểm của Thủ đô Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ là dự án trọng điểm của Vinhomes, hiện nay đang tạo nên sức hút lớn trong thị trường bất động sản Hà Nội. Ngay tại vị trí trung tâm quận Ba Đình thuộc thủ đô Hà Nội này , các cư dân tại đây chỉ mất có một chút ít thời gian để đưa đón con đi học, vui chơi, tới cơ quan, nơi làm việc mà những khu vực lân cận. Được tọa lạc ngay tại khu đất sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm là một điểm nổi bật rất lớn của dự án này cho đến thời điểm hiện nay .

Khu vui chơi trẻ em có nằm trong tiện ích Vinhomes Giảng Võ Hà Nội?

Ở khuôn viên Vinhomes Giảng Võ bạn có thể tổ chức những hoạt động sinh hoạt vui đùa, thư giãn, tiệc nhỏ ngoài trời sôi nổi cộng thành viên gia đình, bè bạn. Khu vui chơi giải trí của Vinhomes Giảng Võ là sân chơi khô và nước trên tầng thượng hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Khu vui chơi hiện đại được thiết kế bởi Vinhomes đem lại cảm giác vui thú mới mẻ không chỉ cho trẻ em mà còn cả người lớn. Đây là 1 tiện ích mà chắc chắn các bậc phụ huynh không thể bỏ lỡ.

Cơn sốt mang tên Vinhomes Giảng Võ Hà Nội cuối năm 2017

Sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ Hà Nội giá gốc ngay hôm nay

Hiện tượng nhiều hộ gia đình tiến hành đặt cọc trước nhưng chủ đầu tư thất hẹn không bàn giao nhà đúng thời hạn quy định đang xảy ra khá thường xuyên. Vinhomes Giảng Võ sẽ có mức giá thành tương đối cao và chấp thuận cho đối tượng người dùng quý khách thượng lưu. Đối với quý khách hàng trung lưu trở xuống, Vinhomes Giảng Võ thực hiện Chính sách ngân hàng: hỗ trợ lãi suất 0 % cho khách hàng đến khi bàn giao nhà. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé.

Xem thêm thông tin dự án vinhomes giảng võ giá gốc tại hà nội => http://www.4vradvl.com/category/vinhomes-giang-vo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *